ฉนวนกันความร้อน

Home / ฉนวนกันความร้อน

มหมิตร เอ็นจิเนียริ่ง นำเสนอผลิตภัณฑ์ ฉนวนกันความร้อนที่หลากหลาย สำหรับการใช้งานที่อุณหภูมิต่ำ อุณหภูมิปานกลาง และอุณหภูมิสูง
ผลิตภัณฑ์ฉนวนกันความร้อนของเรา มีส่วนประกอบวัสดุและมีหลายขนาด เพื่อให้เหมาะกับการสูญเสียความร้อน หรือการป้องกันความร้อนทุกประเภท ได้แก่ :

ฉนวนใยเซรามิก

ผลิตภัณฑ์เซรามิกไฟเบอร์ ประกอบด้วยวัสดุฉนวนอุณหภูมิสูง ที่มีประสิทธิภาพทางความร้อน

ซึ่งรวมข้อดีของการจัด ทั้งเก็บความร้อนต่ำและความต้านทานต่อการช็อก จากความร้อนอย่างสมบูรณ์ ดังนั้นจึงมีความสามารถ ในการระบายความร้อนและลักษณะทางกายภาพ ที่หลากหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้จึงนำเสนอวิธีการแก้ใขที่ได้รับการพิสูจน์แล้วและมีประสิทธิภาพ สำหรับการใช้งานในการประมวลผลความร้อน หลากหลายรูปแบบ

เซรามิกไฟเบอร์ แผ่นและรูปร่าง

บล็อกและรูปร่างเหล่านี้ ได้มาจากการดูดสูญญากาศของส่วนผสมของเส้นใยเซรามิกกับสารยึดเกาะอินทรีย์และแร่ธาตุ แผ่นและบล็อกเหล่านี้รองรับตัวเอง ด้วยความเสถียรที่ยอดเยี่ยม ที่อุณหภูมิสูงมีความต้านทานสูงต่อการช็อก จากความร้อนการโจมตีทางเคมี และรักษาเสถียรภาพที่อุณหภูมิสูง

แผ่นใยแก้วเซรามิก

แผ่นใยแก้วเซรามิก เป็นไฟเบอร์ที่ต้องใช้เสื่อ / สักหลาดในการนำเป็นแผ่นใยทนไฟ เสื่อเหล่านี้ปูเป็นแผ่นรองต่อเนื่องกันแล้ว จะต้องใช้เครื่องจักรเพื่อเพิ่มความแข็งแรง แผ่นใยแก้วสามารถใช้งานได้ถึง 1260°C และ 1425°C มีสารเคมี ความหนาแน่น และความหนา ที่หลากหลาย

โมดูล ไฟเบอร์เซรามิก

โมดูลไฟเบอร์ของเราเป็น โมดูลที่ใด้ถูกสร้างขึ้นเพื่อแก้ใขสำหรับการใช้งานฉนวนกันความร้อนที่มีอุณหภูมิสูง โดย ฉพาะ เช่นเครื่องทำความร้อนอุตสาหกรรมหม้อไอน้ำและเตาเผา โมดูลเหล่านี้รวมข้อดีของวัสดุฉนวนของใยเซรามิกเข้ากับการติดตั้งเตาเผาอย่างรวดเร็ว เส้นใยเสาหินนั้นตัดง่าย และพอดีกับช่องเปิดและปรับเปลี่ยนใด้ในพื้นนั้นๆ นอกจากนี้โมดูลเหล่านี้ยังมีน้ำหนักเบามีการจัดเก็บความร้อนต่ำ และรองรับการใช้งานในระยะยาว

กระดาษใยเซรามิก

ผลิตภัณฑ์กระดาษเซรามิกประสิทธิภาพสูงกว่าผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์กลาส สิ่งทอ หรือโลหะแบบดั้งเดิมสำ หรับการจัดการความร้อนเสียงหรือการกรอง จึงเป็นตัวเลือกที่มีความต้องการมากกว่าตัวอื่น

ภาพผลงานของเรา

มหมิตร เอ็นจิเนียริ่ง เราคือผู้เชี่ยวชาญ ระบบงานฉนวนกันความร้อน