การฉีดแบบเคลือบ

Home / การฉีดแบบเคลือบ
เป็นกระบวนการพิเศษที่ใช้ปั๊มอัดขึ้นรูปลูกสูบ ซึ่งได้รับการดัดแปลงเพื่อปั๊ม Superwool Sealcoat HT ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ การปรับเปลี่ยนเหล่านี้ เป็นการเพิ่มสมรรถนะของปั๊ม เพื่อให้มีระบบจัดส่งที่สมบูรณ์ ชุดหัวฉีดสเปรย์เคลือบชั้นผิว ออกแบบมาเพื่อทำงานร่วมกับปั๊มอัดรีด ระบบรวมช่วยให้สามารถใช้เทคโนโลยีการยิงปืนแบบเปียก ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถใช้เกรียงปาด หรือปืนยิงกาวได้
ยังสามารถใช้ในการปิดผนึกรอยต่อการปะเก็น และการเคลือบหน้าผิวที่ร้อนด้วยแผ่นไม้อัด เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการระบายความร้อนของเยื่อบุ นอกจากนี้ ผ้ากันสะเก็ดไฟ ยังเหมาะสำหรับการใช้งานในการบุเตาเกือบโหล ตั้งแต่ซับหลักไปจนถึงการซ่อมแซม ในกรณีฉุกเฉินและฉนวนกันความร้อนสำรอง ไปจนถึงการปะติดที่เหมาะมาก สำหรับใช้กับเส้นใยและวัสดุทนไฟที่มีความหนาแน่นสูงสูตรพิเศษในการทำให้เป็นละอองในระดับสูง จำเป็นสำหรับการฉีดพ่น บนชั้นเคลือบผิวผ้ากันสะเก็ดไฟ สามารถใช้ส่วนหนึ่งในการซับจุดสำคัญๆ บนพื้นผิวไฟเบอร์หรือวัสดุทนไฟที่มีความหนาไม่เกิน 2 นิ้ว (5.1 ซม.) บนผนังและสูงถึง½นิ้ว (1.3 นิ้ว) ซม.) เหนือศีรษะ การติดตั้งไม่จำเป็นต้องมีการขจัดสารเคมี จึงสามารถยิงซับได้ทันทีหลังการติดตั้ง เมื่อแห้งแล้ววัสดุจะมีพื้นผิวแข็งที่แข็งแรงใน ต่ยังคงความยืดหยุ่นในขณะเดียวกัน
ความสามารถในการซ่อมแซม เป็นจุดแข็งอีกหนึ่งจุดสำหรับการใด้รับเคลือบชั้นผิว สำหรับการซ่อมแซม ในกรณีฉุกเฉินสำหรับผนังที่แตกร้าวหรือไม้ติดพื้นที่เป็นรอย สามารถใช้ ผ้ากันสะเก็ดไฟที่ผ่านการพ่นเคลือบบนชั้นผิว บนพื้นผิววัสดุทนไฟหรือเส้นใยร้อน วัสดุนี้ยังใช้งานได้ดีในการซ่อมแซมเซาะร่องขนาดใหญ่ในเตาอุ่น และสถานีอุ่นทัพพีและสำหรับอุดช่องว่างการหดตัวและพื้นที่ที่เสียหายในวัสดุบุผิว

ในฐานะฉนวนสำรอง insulation สามารถใช้กับเหล็กที่หลอม เรียบร้อยแล้วแทนแผ่นฉนวนหรือกระดาษก่อนที่จะติดตั้งซับในการทำงาน การใช้งานช่วยหลีกเลี่ยงความจำเป็นในการตัดและติดฉนวนกันความร้อนรอบ ๆ จุดยึดที่เชื่อมไว้ล่วงหน้า นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นกาวสำหรับติดตั้งบอร์ดสำรองบนเตาเหนี่ยวนำ โดยแทบจะไม่มีการดีดกลับทำให้เกิดของเสียน้อยมากและไม่จำเป็นต้องใช้ไฟเกิน หลังจากการติดตั้งการล้างเว็บไซต์ก็ลดลงอย่างมากเช่นกัน

มหมิตร เอ็นจิเนียริ่ง เราคือผู้เชี่ยวชาญ ระบบงานฉนวนกันความร้อน