คอนกรีตทนไฟ

Home / คอนกรีตทนไฟ
มีการใช้คอนกรีตทนไฟของเราอย่างแพร่หลาย สำหรับใช้เป็น Back-up liningและ Hot face lining ซึ่งความหนาแน่นและการนำความร้อนต่ำ ช่วยในการรักษาพลังงานความร้อนและลดต้นทุนเชื้อเพลิง คอนกรีตที่มีส่วนผสมของเหล็กต่ำ เป็นข้อดีที่ใช้ควบคู่กันเหมาะสำหรับใช้ในการลดชั้นบรรยากาศที่มีจุดเยือกแข็งสูง
รูปทรงสำเร็จรูปของมหมิตรเอ็นจิเนียริ่ง ช่วยรองรับการเปลี่ยนวัสดุทนไฟได้อย่างรวดเร็ว ในบริเวณที่มีการสึกหรอสูงเป็นประจำ โดยที่ส่วนประกอบได้รับการออกแบบจากทีมวิศวกรรมคุณภาพสูง ตามเงื่อนใขที่ผู้ต้องการกำหนดมาทุกอย่าง พร้อมติดตั้งรูปทรงสำเร็จรูป เพื่อช่วยให้ลดเวลาหยุดทำงาน ซึ่งส่งผลให้ต้นทุนการซ่อมลดลง
จากความเชี่ยวชาญในการผลิตรูปทรงสำเร็จรูปโดยทีมงานของเรา สามารถจับคู่พื้นที่ชิ้นงานที่สำคัญเมื่อเกิดการสึกหรอไว้ได้ สำหรับชิ้นส่วนสำเร็จรูป ที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับเตาเผา หรือหม้อไอน้ำไม่ว่าจะขนาดใดหรือรูปแบบใดก็ตาม เงื่อนไขการผลิตในโรงงานของเรา เพื่อช่วยเพิ่มการผลิตที่สม่ำเสมอ และแม่พิมพ์ของมหมิตรเอ็นจิเนียริ่ง ใด้ถูกออกแบบมาเพื่อให้แน่ใจว่า บล็อกมีรูปร่างที่สมบูรณ์แบบและสัดส่วนถูกต้องทุกครั้ง โดยที่สามารถทำใด้ตั้งแต่อิฐ 5 กก. ไปจนถึงบล็อกก่อสร้าง 6,000 กก.

รูปทรงสำเร็จรูปที่ผลิตจากคอนกรีตทนไฟคุณภาพสูง และพลาสติกของมหมิตรวิศวกรรม ซึ่งวัสดุทนไฟเหล่านี้ สามารถควบคุมการสูญเสียความร้อน และปราศจากปัญหาที่เกิดจากชั้นบรรยากาศหรือสภาพแวดล้อมที่สามารถเกิดปฏิกิริยา รูปทรงสำเร็จรูปสามารถผลิต และถูกแบ่งออกเป็นส่วนๆภายในเตา เพื่อต้านทานพื้นที่ที่มีปัญหาเฉพาะ เช่นรอยขีดข่วนการสึกกร่อนการกระแทกจากความร้อน และการเจาะโลหะ และตะกรัน การยิงแบบกำหนดเองยังปรับคุณสมบัติของรูปร่างสำหรับการใช้งานเฉพาะ

รูปทรงสำเร็จรูปของเรา ช่วยให้คุณแยกการซ่อมแซมและกลับเข้ารับบริการได้อย่างรวดเร็ว การเปลี่ยนชิ้นงานทดแทนไปยังบริเวณที่มีการสึกหรอสูง จะช่วยลดการฉีกขาดของชิ้นส่วนหลักของวัสดุทนไฟ ที่อยู่ติดกันซึ่งเสียค่าใช้จ่ายและเสียเวลา การติดตั้งอย่างรวดเร็วช่วยลดเวลาหยุดทำงานและประหยัดค่าแรง และส่วนประกอบสำเร็จรูป พร้อมสำหรับการติดตั้งทันทีเมื่อส่งมอบ และสามารถเก็บไว้ในคลังและใช้เมื่อจำเป็นต้องซ่อมแซม

มหมิตร เอ็นจิเนียริ่ง เราคือผู้ชำนาญ ติดตั้งงานปูนและอิฐทนไฟ ซ่อมบำรุง