การติดตั้งงานก่ออิฐ

Home / การติดตั้งงานก่ออิฐ

การติดตั้ง งานก่ออิฐทนไฟ

เรามีประสบการณ์มากมาย ในการติดตั้งอิฐทนไฟ ตั้งแต่งานก่ออิฐที่มีอุณหภูมิสูงไปจนถึงงานก่ออิฐมวลเบาที่มีความร้อนต่ำ รวมถึงประสบการณ์ในการ จัดหาคุณสมบัติและติดตั้งสถานที่ ที่เหมาะสมสำหรับงานก่อสร้างใหม่และงานซ่อมบำรุง นอกจากนี้ยังมีสัญญา กาให้บริการ การบำรุงรักษาวัสดุทนไฟระยะยาว เพื่อสนับสนุนด้านการบริการให้มีการตอบสนอง เมื่อเกิดปัญหา และเหตุฉุกเฉินใด้อย่างรวดเร็วเ รามีสินค้าหลากหลาย พร้อมบริการ เช่น อิฐครก และ วัสดุฉนวนหลายประเภท

ด้วยศักยภาพของทีมเรา ในการระดมทีมติดตั้งที่ผ่าน การฝึกอบรมและมีประสบการณ์ จึงให้บริการติดตั้งอิฐทนไฟที่ไม่เหมือนใคร

พื้นที่ของงานประกอบด้วย เตาอุ่นเหล็ก เครื่องทำความร้อนและ แคร็กเกอร์ปิโตรเคมี เตาเผาขยะและระบบใช้งานเบื้องต้น มีการรื้อถอนวัสดุทนไฟการเชื่อมสมอ และการทำให้แห้งตามความต้องการ

อิฐทนไฟ

อิฐที่มาจากซัพพลายเออร์ที่มีคุณภาพทั่วโลก ใด้แก่ Alumina Silicate, High Alumina Silicate, Mag-Chrome, Magenesite, Mag-Carbon, Silicon Carbide, Carbon, Graphite, Mag-Spinell

อิฐ ฉนวนทนไฟ

ใช้เพียงตัววัสดุเองใด้ หรือเป็นตัวสำรองกับอิฐทนไฟของมหามิตร เอ็นจิเนียริ่ง จะช่วยประหยัดพลังงาน และปกป้องภาชนะจากความร้อน ที่อุณหภูมิสูงมาก ฉนวนกันไฟ สามารถทน อุณหภูมิได้สูงถึง 3000 ° F / 1650 ° C

อิฐฉนวนกันความร้อน

เรานำเสนอฉนวนอิฐกันความร้อน อิฐทนไฟ หลากหลายชนิด อิฐฉนวนน้ำหนักเบา ที่ใด้รับการผลิตขึ้นมาอย่างแม่นยำ ช่วยให้ลูกค้าของเรา ลดต้นทุนการดำเนินงานโดยการประหยัดพลังงาน

อิฐทนไฟของเราส่วนใหญ่ ทำจากดินเหนียวทนไฟ ที่มีความบริสุทธิ์สูง พร้อมด้วยการเติมอลูมินาแบบเม็ดสำหรับผลิตภัณฑ์ ที่มีอุณหภูมิสูงกว่า เหมาะสำหรับการใช้งานที่อุณหภูมิบริการตั้งแต่ 1250 °c ถึง 1850 °c สามารถสัมผัสโดยตรงกับเปลวไฟและการเผาไหม้

การใช้งานอิฐฉนวน

ใช้กับวัสดุทนไฟและฉนวนอิฐทนไฟ หรือ ไม่ต้องใช้คู่กับวัสดุ อื่นๆ สามารถใช้งานใด้เลย เป็นอิฐทนไฟที่สร้างขึ้น เพื่อทนต่ออุณหภูมิสูง แต่ยังมีการนำความร้อนต่ำ ซึ่งให้ประสิทธิภาพการใช้พลังงานที่ดีกว่า

อิฐทนไฟ

ผลิตภัณฑ์ อิฐฉนวน สามารถใช้เพียงอย่างเดียว หรือเป็นวัสดุสำรอง สำหรับเสาปูนทนไฟคุณภาพสูง สามารถใช้อิฐประเภทต่างๆได้ ด้วยการใช้งานที่อุณหภูมิต่ำ เช่นวัสดุภายในของเตาเผาและ เตาเผาขยะไปจนถึงการใช้งานที่มีอุณหภูมิสูงเช่นวัสดุบุเหล็ก เพื่อหลอมเตา

Gallery

มหมิตร เอ็นจิเนียริ่ง เราคือผู้เชี่ยวชาญ ระบบงานหุ้มฉนวนร้อนและเย็น วัสดุทนไฟ ทนความร้อน