เกี่ยวกับเรา

Home / เกี่ยวกับเรา

บริษัท มหมิตร เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

ก่อตั้งขึ้นเมื่อ วันที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2538  โดยกรรมการผู้จัดการบริษัท พร้อมด้วยทีมงานช่างวิศวกรรม หัวหน้างาน พนักงาน ที่มากประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญ ในงานติดตั้งวัสดุทนความร้อน และงานที่เกี่ยวข้อง มหมิตร เราใส่ใจในทุกการบริการ ทั้งด้านงานขาย และงานติดตั้ง ที่จะทำให้ลูกค้าประทับใจ ด้วยคุณภาพที่ดีอย่างสม่ำเสมอ

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 27 ปี ในด้านวัสดุทนไฟ มหมิตร ให้ความสำคัญเรื่องคุณภาพสินค้าและการบริการด้านการติดตั้งวัสดุทนไฟด้วยทีมงานมืออาชีพ เราใส่ใจทุกรายละเอียด ตั้งแต่กระบวนการเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพ, การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวัสดุทนไฟจากประเทศญี่ปุ่น, และการควบคุมมาตรฐานสินค้าให้ได้ตาม มาตรฐานสากล ISO 9001:2015

Certificate

Refractory By Mahamitr

คุณภาพ

เรามุ่งเน้นการสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้า โดยยึดหลักความพึงพอใจของลูกค้าในตัวสินค้าและบริการของเราต้องมาก่อนเสมอ

บริการ

ทางเรามีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งในการให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า และทางเรายินดีและพร้อมให้คำปรึกษาแก่บุคคลหรือหน่วยงานที่สนใจในสินค้าและบริการของเรา

พัฒนา

พัฒนาในทุกๆด้าน เพื่อเพิ่มศักยภาพในการจัดหาสินค้าและบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเรา

ปลอดภัย

มาตราการ รักษาความปลอดภัย อย่างเข้มงวด โดยเราคำนึงถึง สุขภาพและความปลอดภัย ของพนักงานและผู้รับเหมาเป็นหลัก และทางเราได้ยึด หลักกฎหมาย และหลักศีลธรรมในการพิจารณา สวัสดิการและผลประโยชน์ต่างๆที่พนักงานและผู้รับเหมาทุกท่านจะได้รับเมื่อร่วมงานกับเรา

เราคือตัวแทนจำหน่ายปูนทนไฟ / อิฐทนไฟของ AGC CERAMICS